EXPLORING INSTRUMENTS AT KINDY CITY

kindy-city-thang12

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc nghe nhạc có thể giúp trẻ phát triển trí nhớ, óc tập trung và nâng cao động lực trong việc học tập. Nhờ thế, học cách chơi một số nhạc cụ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng suy nghĩ và cách lập luận – vốn là nền tảng tốt cho việc học tập khoa học và các ỹ năng xã hội về sau.

Trong suốt 2 tuần đầu của tháng 12, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động tích hợp “Exploring Instruments at KINDY CITY” với chủ đề PERCUSSION STUDY.

Trẻ khám phá và tập phân biệt âm thanh tạo ra từ các vật dụng hằng ngày qua các trò chơi Ring Your Bell, Balloon Music Shaker và Clic Clac vui nhộn, qua đó nâng cao kỹ năng quan sát, vận động thô và di chuyển theo nhịp điệu.

Đặc biệt, trẻ được bồi dưỡng các kỹ năng xã hội, ý niệm về âm nhạc và sự tự tin khi trực tiếp tham gia và trình bày theo nhóm nhạc sử dụng các vật dụng tự chọn ở MUSIC FESTIVAL.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích.

https://kindycity.edu.vn/tin-tuc/

Standee_T12-final


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin