HỌC ĐƯỢC VÔ SỐ KỸ NĂNG QUA HOẠT ĐỘNG ĐI SIÊU THỊ

Tuần qua, các cơ sở của TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY đã triển khai nhiều hoạt động vui học xoay quanh chủ đề Grocery Store Study.

Chẳng han, tại cơ sở Trần Quốc Thảo, các bạn vô cùng hào hứng khi được sắm vai người mua hàng với giỏ nhựa, xe đẩy trên tay cùng số tiền nhất định. Tùy theo lứa tuổi, các bạn sẽ được yêu cầu đi chợ theo list có sẵn hay thích gì mua nấy nhưng phải đạt độ cân bằng, lành mạnh nhất định.

Qua hoạt động này, các con học được cách nhận biết được các nhóm hàng hóa cơ bản trong siêu thị như thức ăn tươi sống, mỹ phẩm, nước hoa, kẹo bánh, các loại hạt, nước ngọt, sữa, phô mai, kem, trái cây… bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Đối với những bạn mua quá nhiều kẹo bánh, kem, nước ngọt, các cô giáo sẽ giải thích, nhắc nhở con về những thực phẩm không lành mạnh để con có lựa chọn khác tốt hơn như trái cây, rau quả, thức ăn tươi sống.

Mỗi bạn chỉ được phát khoản “tiền” nhất định nên phải quan sát thật kỹ, tính toán, cân nhắc xem nên mua cái gì cần nhất, tiết kiệm nhất. Khi tính tiền, các bạn sẽ học được kỹ năng xếp hàng, đợi đến phiên… từ đó, tăng cao tính chủ động, dạn dĩ và cách cư xử nơi công cộng!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin