HỌC SINH KINDY CITY CÙNG KHÁM PHÁ QUẢ MÍT

“Dù chưa học lâu nhưng thực sự trường con quá tuyệt vời! Học về động vật dưới đất thì làm nguyên thùng đất với cua, dế, kiến… Học trái cây thì hôm qua các cô dắt cả lớp đi làng trái cây ở Suối Tiên và dựng nguyên chợ nổi”, đó là nhận xét của phụ huynh cơ sở Nguyễn Duy Dương về độ đầu tư của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY qua mỗi chủ đề học tập tích hợp.

Học sinh Kindy City cùng khám phá quả mít

Cũng với tinh thần “chịu khó” này, cô trò cơ sở Vành Đai Trong đã đem nguyên trái mít đến lớp để phục vụ chủ đề học tập FRUITS.

Tới đây, cô cũng không đưa ra câu trả lời mà tiếp tục khuyến khích học sinh tự tìm đáp án cuối cùng bằng cách tận tay sờ vào chiếc hộp. Sau khi một bạn thích thú reo lên: “Quả mít”, thì chiếc hộp mới được mở ra và cô cho cả lớp chuyền tay, sờ nắn, ngửi mùi để cảm nhận các bộ phận, sự sần sùi bên ngoài, thơm nứt tỏa ra từ bên trong quả mít.

Học sinh Kindy City cùng khám phá quả mít

Hăng hái mang tạp dề vào, các đầu bếp nhí đã nhờ cô bổ quả mít ra, quan sát các múi mít, xơ mít, hạt mít và bóc phần thịt thơm ngọt để cả lớp cùng thưởng thức. Tiết học thiết thực đã giúp trẻ có khái niệm ban đầu về một loại quả, từ đó kích thích các giác quan và óc khám phá của bé đối với vạn vật.