HỌC SINH KINDY CITY QUẬN 11 CHƠI GÌ TRÊN SÂN THƯỢNG?

truong-mam-non-quoc-te-kindycity-3

Mỗi sáng, sân thượng cơ sở Lý Thường Kiệt thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY rôm rã tiếng cười đùa của các bạn học sinh. Thỉnh thoảng là giọng nhỏ nhẹ của cô giáo yêu cầu cả lớp tập trung để quan sát, học hỏi.

Bé chơi gì trên sân thượng

Đây là những giờ phút thư thái nhất đối với con trẻ sau những tiết học đòi hỏi kỹ năng cao cấp hay rèn luyện ngôn ngữ toàn cầu với cô giáo nước ngoài. Sáng nay, các em được ngồi túm tụm thành vòng tròn để quan sát cá vàng bơi, nhận biết màu sắc, phân biệt các bộ phận và cho cá vàng ăn.

Bé chơi gì trên sân thượng

Trong khi đó, ở “Góc thiên nhiên”, một nhóm đang tỉa lá úa, bắt sâu và tưới nước cho luống rau muống, mồng tơi mơn mởn mới lên, mấy chậu mười giờ hé nở dưới nắng mai. Các học sinh nữ được phân công nhiệm vụ thu hoạch rau, thể hiện bàn tay khéo léo, tỉ mỉ với việc cắt tỉa bằng kéo một cách nhuần nhuyễn.

Sân chơi trên tầng thượng là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Cũng trong công việc này, cả lớp được thỏa sức rèn luyện kỹ năng giữ thăng bằng, vận động cơ tay khi rót nước từ xô qua chai, từ chai qua ly nhỏ cho các bạn mình tưới cây.

Ở góc khác, bé lớp nhỏ cùng cô đang sắp xếp vòng để nhảy vòng, trong khi các anh chị lớp lớn chọn sỏi đủ màu sắc để chơi trò dân gian ô ăn quan quen thuộc.

Sân chơi trên tầng thượng là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Bên cạnh sân chơi ngoài trời ở tầng trệt, sân chơi trên tầng thượng tại KINDY CITY Lý Thường Kiệt chính là một hệ sinh thái tươi đẹp, hấp dẫn với các góc chơi an toàn, phong phú, là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.