THỢ LÀM BÁNH VẬN ĐỘNG GIỮ DÁNG THON GỌN

Những cô, chú thợ làm bánh gắn liền hình ảnh nụ cười ấm áp, thân hình mũm mĩm. Tuy nhiên, nhiều “đầu bếp” cơ sở Cộng HòaTrường Mầm non Quốc tế KINDY CITY giữ được vóc dáng cân đối bằng cách vận động mỗi ngày.

Thợ làm bánh vận động giữ dáng thon gọn

Sau khi làm xong những chiếc bánh donut, pizza hay ly kem bằng vật liệu thủ công, học sinh lớp Giraffe 2 chia thành hai đội tiến hành giao hàng xem ai nhanh hơn.

Chiếc bánh donut, pizza hay ly kem bằng vật liệu thủ công

Để chiếc bánh thơm ngon nóng hổi đến tay khách hàng thật nhanh, các em phải trải qua quãng đường đầy chướng ngại vật. Đó là những chiếc vòng, vật cản được cô giáo sắp xếp sẵn, buộc học trò phải nhảy hoặc chạy vòng qua mới đến được đích.

Chiếc bánh donut, pizza hay ly kem bằng vật liệu thủ công
Thợ làm bánh vận động giữ dáng thon gọn

Đằng sau, các bạn xếp thành hàng cổ vũ cho hai đội nên trò chơi càng lúc càng hấp dẫn, gay cấn. Đến đích và đưa tận tay chiếc bánh cho khách hàng (là bạn mình), gương mặt các em phấn khởi rõ rệt, vì vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ một thợ bánh, vừa là người giao hàng nhanh nhẹn.

Tình bạn của các con cũng được thắt chặt, tinh thần đồng đội dâng cao

Cuối trò chơi, cô đếm lại sản phẩm từng đội trong sự hồi hộp của các bạn. Dù thắng hay chưa thắng, cả lớp cũng có những phút vui chơi tràn ngập tiếng cười, rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng vận động như giữ thăng bằng, nhảy quãng, xoay cơ thể, kiểm soát các cơ bắp tay, chân và thân… Qua đây, tình bạn của các con cũng được thắt chặt, tinh thần đồng đội dâng cao và trẻ hiểu được thành quả của đội là do công sức của từng cá nhân góp vào.

Tình bạn của các con cũng được thắt chặt, tinh thần đồng đội dâng cao
Cô đếm lại sản phẩm từng đội trong sự hồi hộp của các bạn