HỌC SINH KINDY CITY TỰ TIN, TRƯỞNG THÀNH TRONG LỄ BẾ GIẢNG

hoc sinh kindy city tu tin truong thanh trong le be giang hinh 01

Ngày 25 và 26/5/2019 vừa qua, Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 (END OF SCHOOL CEREMONY) tại Trung tâm hội nghị Adora Grand View (quận 5) và Adora Luxury (quận Phú Nhuận). Lễ tổng kết năm học diễn ra trong không gian trang trọng, hoành tráng với sự tham gia của 1.200 học sinh và hơn 2.000 phụ huynh.

hoc sinh kindy city tu tin truong thanh trong le be giang hinh 02

Lễ bế giảng ngày 25 và 26/5/2019 trường mầm non KINDY CITY

Sau khi dắt người thân đi một vòng xem triển lãm sản phẩm tự tạo, các bé đã làm phụ huynh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với sự trưởng thành của mình. Tại buổi lễ, học sinh lớp nhỏ đã biết xếp hàng, giữ trật tự ngồi vào chỗ của mình, không khóc lóc đòi ba mẹ – điều cơ bản các con học được từ sau mỗi chủ đề học tập tích hợp. Các em còn biết cười thật tươi và lễ phép cảm ơn khi được thầy cô trao bằng khen, phát thưởng. Ngoài những phẩm chất trên, các bạn lớp lớn còn thể hiện khả năng ghi nhớ tuyệt vời, sự tự tin, dạn dĩ khi lên sân khấu dẫn chương trình, biểu diễn ca hát, nhạc kịch bằng cả hai ngôn ngữ Anh – Việt.

hoc sinh kindy city tu tin truong thanh trong le be giang hinh 03

Học sinh trường mầm non KINDY CITY trong buổi lễ bế giảnghoc sinh kindy city tu tin truong thanh trong le be giang hinh 04

Sau khi kết thúc năm học vào ngày 31/5, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ bắt đầu Chương trình học tập đặc biệt “STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019” được tổ chức vào từ ngày 3/6 – 26/7/2019 với 8 chủ đề học tập tích hợp gần gũi thiên nhiên: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguin, Rivers & Boats, Rocks, Rainbow.