QUA MỸ SỐNG VẪN ĐÒI VỀ THĂM TRƯỜNG CŨv

qua my song van doi ve tham truong cu hinh 01

Sau giờ ngủ trưa, cả lớp Dolphin cơ sở Him Lam Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hết sức bất ngờ vì người bạn tên Mít qua Mỹ định cư cùng gia đình 6 tháng nay bỗng nhiên xuất hiện tại lớp học. Sau khi cô trò, bè bạn tay bắt mặt mừng, Mít ngồi vào góc chơi với các bạn như chưa hề đi xa.

Khi trẻ muốn về thăm trường

Bé về thăm trường cũ

Mẹ kể do thời gian về Việt Nam hạn hẹp (chỉ 1 tuần) nên việc này không nằm trong kế hoạch ban đầu. Khi đi ngang trường cũ, Mít xin mẹ ghé vào. Tuy mẹ giải thích đang giờ ngủ trưa của các bạn nhưng Mít vẫn tha thiết được gặp cô, gặp bạn. Trước sự kiên quyết, tình cảm của con, mẹ cảm động chiều theo.

“Nhìn cảnh các con mừng rỡ ôm nhau rồi quyến luyến bịn rịn khi xa bạn, không ai kiềm lòng”, cô giáo kể lại. Sau khi Mít đi khỏi, nhiều ngày sau cả lớp vẫn nhắc bạn như một thành viên đang hiện diện. Đến giờ, khi ai hỏi: “Lớp con có những ai?”, các bạn vẫn nhắc tên Mít và nói rằng bạn nghỉ ốm hay đi du lịch gì đấy chưa về.

Với chương trình học hiện đại từ Hoa Kỳ cộng với sự dẫn dắt của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng yêu trẻ, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trở nên ham học hỏi, thích khám phá, sáng tạo, muốn đi học, từ đó coi trường là mái ấm nối dài.

qua my song van doi ve tham truong cu hinh 02
Mít qua Mỹ định cư cùng gia đình 6 tháng nay bỗng nhiên xuất hiện tại lớp học

nh ảnh đẹp về thăm trường cũ của bé