KINDY CITY QUẬN 2 TRỞ THÀNH TRẠI HÈ VUI NHỘN

kindy city quoc 2 tro thanh trai he vui nhon hinh 1

Ngày hội Happy Time chủ đề học tập tích hợp Sand Study lần này, cơ sở Ngô Quang Huy – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trở thành trại hè thực sự, với nhiều trò chơi thú vị được thiết kế công phu trên sân trường có cây xanh và hồ bơi rộng lớn.

 

Cho con mùa hè đáng nhớ tại trại hè Kindy City

Ngay giữa sân, một bức tranh lớn được dựng lên với biển xanh, cát vàng và những chiếc dù màu sắc nhằm phục vụ trò chơi Hidden Treasure (Kho báu bí mật). Phía dưới là chiếc khay lớn được đổ cát mịn, bên trong giấu hàng chục sinh vật, châu báu thu hút sự tìm tòi của trẻ. Để chiến thắng trò chơi này, đòi hỏi trẻ không chỉ có kỹ năng sử dụng công cụ thành thạo, mà còn nhanh nhạy trong cảm nhận, kỹ năng vượt qua khó khăn với sự vận động kết hợp giữa tay, chân và đôi mắt.

Ở góc khác, các bạn nhỏ hơn chơi trò vượt chướng ngại vật ném banh vào lỗ hay chạy đua đổ cát vào xô xem ai nhanh nhẹn hơn. Khi đã vận động ướt mồ hôi, các em ngồi vào bàn kê sẵn trên sân trường để tham gia thí nghiệm khoa học: Đổ cát sắc màu vào chai nước.

Nhóm khác yêu thích nghệ thuật có thể tham gia trò vẽ tranh cát trong vườn và phơi tranh ngay trên bãi cỏ của trường để đem về tặng ba mẹ. Qua những trò chơi trên, trẻ hiểu thêm về đặc tính của cát, phân biệt màu sắc, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và óc sáng tạo, thẩm mỹ.

Sau những giờ chơi mải mệt, buổi chiều các em được tắm táp, làm quen với nước trong hồ bơi hoàn chỉnh, rộng rãi ở ngay trong khuôn viên trường. Chương trình hè 2019 sắp tới, cơ sở quận 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là “điểm cắm trại” ngọt ngào, đáng nhớ trong lòng các bạn nhỏ!

Bé thông minh rèn luyện kỹ năng tốt nhất tại trại hè Kindy City

kindy city quoc 2 tro thanh trai he vui nhon hinh 02 kindy city quoc 2 tro thanh trai he vui nhon hinh 03


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin