MINI PROJECT “HOW TO MAKE AN ANEMOMETER”

Dự án đã mang đến cho học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY những trải nghiệm thú vị về loại động cơ chạy bằng sức gió, tinh thần đồng đội và phát triển kỹ năng quan sát, phân tích qua thí nghiệm khoa học.

Học sinh KINDY CITY tạo “máy đo tốc độ gió” từ ly giấy, ống hút

Xuyên suốt chủ đề học tập tích hợp “WHEELS STUDY”, nắm vững kiến thức về cấu tạo trục và bánh xe, trẻ đã cùng bạn bè tạo nên “máy đo tốc độ gió” từ nguyên liệu ly giấy, ống hút, dụng cụ đục lỗ và ghim bấm. Hoàn thành sản phẩm, bé phân chia nhiệm vụ, tự tin chia sẻ, thuyết trình về ý tưởng, cấu tạo của sản phẩm nhóm mình.

Hoàn thành sản phẩm, bé phân chia nhiệm vụ, tự tin chia sẻ, thuyết trình

Tiếp nối ngày tổng kết dự án, học sinh khối lớp lớn còn háo hức tham gia “Rung chuông vàng”. Không chỉ giúp các em tổng hợp, ôn luyện kiến thức đã học, giúp nhớ lâu, nhớ sâu hơn, cuộc thi còn tăng khả năng phản xạ nhanh nhạy, khả năng nghe hiểu, giao tiếp bằng ngôn ngữ toàn cầu và mang đến nhiều cảm xúc hồi hộp, vui sướng bất ngờ.

Học sinh khối lớp lớn còn háo hức tham gia “Rung chuông vàng”

Làm quen với khoa học một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, gần gũi là cách mà trường KINDY CITY vẫn áp dụng mang lại cho học trò niềm hứng khởi vô tận trong mỗi ngày đến trường. Từ đây góp phần nuôi dưỡng óc tò mò về thế giới xung quanh, niềm đam mê khám phá và học hỏi điều mới lạ quanh mình.

Mời ba mẹ cùng dõi theo dự án này của các con!