SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHO TRẺ THỎA VUI

kindy-city-san-choi-cuoi-tuan

Trong suốt 2 ngày cuối tuần (15 – 16/04/2017), tại tòa nhà mẫu khu dân cư Celadon Tân Phú sẽ diễn ra chuỗi hoạt động đặc biệt để trẻ thỏa sức được vui chơi học hỏi, do Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City phối hợp với Công ty Cổ phần Gamuda Land tổ chức.

ZG8J0896

Trí tuệ và năng khiếu của trẻ được hình thành trong 5 năm đầu đời. Tuy nhiên, hoạt động chủ yếu của trẻ trong giai đoạn này chính là vui chơi. Chơi chính là ngôn ngữ chung nhất, đồng thời biểu thị cho sức khoẻ của các em.

Hiểu được nguyện ước của các bậc cha mẹ, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, cũng như các nguyên lý dạy học, các hoạt động vui chơi dành cho các em như Sáng tạo nghệ thuật với tranh giấy, tranh cát, tô tượng; Đọ trí thông minh trên bàn ghép hình Construction Tables; Thử sức với khái niệm toán học qua trò chơi “Tạo hình cây hoa” và “Ghép khối lego”; Thi ai nhanh tay với trò “Tạo hình con chuồn chuồn”; Tạo hình cá voi với màu nước; Sáng tạo cùng đất nặn; Tô màu; các trò chơi vận động v.v… do các Giáo viên bản gữ và Việt Nam của KINDY CITY dẫn dắt, với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập.

zdieu (14)

Để trẻ tiếp thu một cách tự nhiên và phát triển hài hòa, KINDY CITY đã tiên phong đưa Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Teaching Strategies – Hoa Kỳ vào việc chăm sóc trẻ. Theo đó, trẻ được rèn luyện, phát triển nhanh chóng và đúng cách trong điều kiện học tập hiện đại, tiên tiến và mang lại sự thỏa vui cho lứa tuổi.

Để hiểu rõ hơn về nội dung học tập và quy trình chăm sóc của KINDY CITY, Nhà trường kính mời quý phụ huynh cùng trẻ quá bước đến khuôn viên nhà mẫu của Celadon, đồng thời cho trẻ làm quen với các hoạt động chơi theo mục đích.

Đặc biệt, khi phụ huynh Phụ huynh ghi danh cho trẻ vào Chương trình Nuôi dạy tiên tiến Creative Curriculum tại sự kiện, ngày 15 – 16/04, sẽ được tặng 01 IPAD AIR 2.

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hân hạnh được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại sự kiện.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin