SPRING FLORIADE 2017 FOR KINDY CITIZENS

kindy-city-spring-2017

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các em học sinh của trường Mầm non Quốc tế Kindy City sẽ cùng tham gia vào dự án phát triển đa bình diện SPRING FLORIADE 2017.

Spring_Hinh trong bai

Đây là cơ hội để trẻ các cấp lớp sử dụng các kỹ năng khác nhau để tham gia các trò chơi tranh tài như: ném còn, đi cà kheo, cầu khỉ, nhảy lò cò, kéo co, biểu diễn thời trang du xuân và được làm giàu ký ức khi khám phá các gian hàng trò chơi đa dạng đặc trưng ngày Tết như Nặn tò he, Gói bánh chưng, Câu đối Tết, Múa lân…

Ngoài ra, trẻ được nâng cao óc quan sát và kỹ năng vận động tinh khi tham quan Bưu điện thành phố, tìm hiểu cách làm việc của nhân viên bưu điện, tập làm thiệp và gửi thiệp qua bưu điện.

Cuộc sống đối với trẻ em không thể thiếu những trò chơi. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của trẻ, Hệ thống trường Kindy City tổ chức Spring Floriade 2017 không đơn thuần có các trò chơi dành cho trẻ, mà còn nâng cánh cho tâm hồn trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo. Spring Floriade 2017 đánh thức óc tò mò và mở rộng tri thức của trẻ về văn hoá truyền thống.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích.