“THẾ GIỚI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT” GIỮA NGÀY HÈ Ở SÀI GÒN

“THẾ GIỚI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT” GIỮA NGÀY HÈ Ở SÀI GÒN 01

Trong suốt tuần lễ đầu của ngày hè tháng 7, cư dân Thành Phố Tuổi Thơ sẽ được thỏa ước mơ chơi đùa trong “THẾ GIỚI TUYẾT VÀ CHIM CÁNH CỤT” (SNOW & PENGUIN) – một trong 8 chủ đề học tập trong Chương trình hè 2019 của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trẻ vui học cùng chủ đề học tập "SNOW & PENGUIN"
Trẻ vui học cùng chủ đề học tập “SNOW & PENGUIN”

Mùa hè ở sài gòn dành cho bé

Bằng những chất liệu lành mạnh như bông gòn, bột bắp hay kem, lòng trắng trứng, các em sẽ tạo ra hình hài người tuyết, cắt dán tạo hình chim cánh cụt nhằm rèn luyện vận động tinh của đôi tay, nâng cao óc sáng tạo nghệ thuật.

Đặc biệt, các em được tiếp chạm cảm giác lạnh qua chuyến đi thực tế đến (quận 2) với nhiều trò chơi và hoạt động nhằm rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng sống, phát triển ngôn ngữ – tiếng Anh lẫn tiếng mẹ đẻ.

Trẻ vui học cùng chủ đề học tập "SNOW & PENGUIN"
Trẻ vui học cùng chủ đề học tập “SNOW & PENGUIN”

Mùa hè ở sài gòn dành cho bé

Sau tất cả, các em được nâng cao nhận thức, trí tưởng tượng, bồi dưỡng lòng Snow Town yêu mến thiên nhiên và động vật hoang dã.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.