ĐIỀU ĐÁNG TIẾC NHẤT CỦA BA BƠ 01

“Sáng nay, ba Bơ mở chiếc đĩa CD nhà trường gửi tặng, thẫn thờ cả tiếng xem hình mà xúc động quá cô Thư ơi! Bao nhiêu là kỷ niệm với KINDY CITY! Nhà trường đã cho Bơ một tuổi thơ thật đẹp”, đó là những lời mở đầu trong bức thư một phụ huynh gửi đến quản lý cơ sở Phan Xích Long – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – qua mạng xã hội.

ĐIỀU ĐÁNG TIẾC NHẤT CỦA BA BƠ

Ba Bơ cho biết đĩa CD là kỷ vật vô giá sẽ theo con những chặng đường sắp tới. Ông sẽ in những nụ cười của Bơ và các bạn để lưu giữ vào album của gia đình. “Xin cảm ơn KINCY CITY một lần nữa” – người cha viết.

Theo ông, những gì Bơ trải nghiệm và học tập đều theo chương trình và định hướng chung của nhà trường nhưng những kế hoạch đó trở thành hoạt động thiết thực, hấp dẫn thì đó là công sức của các cô cơ sở Phan Xích Long. “Xin cảm ơn những trái tim nhiệt huyết, yêu trẻ của các cô” – phụ huynh bày tỏ sự tri ân.

Ba Bơ cũng tiết lộ ông thật sự ấn tượng với tiết mục biểu diễn cuối năm của toàn trường, đặc biệt cơ sở vì sự hòa hợp giữa giáo viên, học sinh và sự tương tác của các bé. “Ba Bơ thật không biết các cô đã làm thế nào để các bé làm tốt như vậy?”, phụ huynh viết.

Điều Ba Bơ luôn nhớ đến hôm bế giảng chính là sự lo lắng của cô Trinh khi các bé bước lên sân khấu chuẩn bị cũng như ánh mắt đầy xúc động của cô Phụng khi gặp lại bé. Những cái ôm của các cô, như muốn ôm cả bầu trời.

ĐIỀU ĐÁNG TIẾC NHẤT CỦA BA BƠ

“Xin cảm ơn các cô thật nhiều! Ba hứa sẽ luôn nhắc về các cô với Bơ để con luôn nhớ về mái trường tuổi thơ này. Điều đáng tiếc của ba Bơ là đã không cho Bơ học tại KINDY CITY từ năm 3 tuổi”, phụ huynh khẳng định.