THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ THỜI GIAN TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

truong-mam-non-quoc-te-truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi

Lớp học, sân chơi cũng như vườn trường đang sẵn sàng chào đón các con. Thật nôn nao, thật háo hức… cứ như mùa tựu trường của Năm học mới vậy. Các bé có bao nhiêu là câu chuyện để chia sẻ với thầy cô và các bạn, phải không nào?

truong-mam-non-quoc-te-truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi
Nhà trường thông báo về thời gian trẻ trở lại trường

Vậy là sau một thời gian nghỉ học để tránh dịch COVID – 19, các học sinh của KINDY CITY sẽ quay trở lại trường tuần tự theo lịch đã được sắp xếp như sau:

– 18/05/2020: Đối với lớp Giraffe

– 25/05/2020: Đối với lớp Panda và lớp Dophin

– 01/06/2020: Đối với lớp Koala

Các công tác để chào đón các em quay lại trường đã được Nhà trường KINDY CITY chuẩn bị sẵn sàng. Việc đảm bảo an toàn cho học sinh được nhà trường đặt lên hàng đầu với đầy đủ các biện pháp chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Kết quả các đợt kiểm tra thanh tra về các tiêu chí và thành phần phòng chống dịch tại Trường do các cơ quan chủ quản thực hiện được ghi nhận có mức an toàn cao, rất cao và nhà trường hoàn toàn sẵn sàng đón trẻ trở lại trường.

Ban Lãnh đạo Nhà trường, cùng các thầy cô nuôi dạy vui mừng chào đón các em học sinh trở lại trường theo thời hạn, để hoàn thành tốt nhất nội dung rèn luyện và phát triển của năm học 2019-2020. Nhà trường sẽ thông báo cụ thể đến Quý Phụ huynh về lịch trình hoàn tất các học phần còn lại theo hướng tích hợp, tăng cường và bổ trợ nhằm đảm bảo cho các em có được lượng kiến thức và kỹ năng đúng với yêu cầu chuẩn của lứa tuổi, và sau hết, có một tâm thế sẵn sàng, vững bước lên bậc học kế tiếp ở niên học mới với nhiều thành quả vượt trội.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin