THỬ CHO TRẺ CHƠI MẠO HIỂM NGOÀI TRỜI

truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi

“Coi chừng nào”, “Dừng lại ngay!”, “Con không được được leo lên đó”… là những câu nói đầy lo lắng, sốt sắng mà nhiều phụ huynh bật ra khi thấy con trẻ thử sức với trò chơi mới có chút mạo hiểm.

truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi
Trẻ chơi ngoài trời

Nhưng ba mẹ có biết: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra việc bảo bọc con thái quá, không cho bé có cơ hội mạo hiểm ngoài trời sẽ khiến trẻ giảm đi cơ hội khám phá giới hạn bản thân, không học được cách đối phó với rủi ro hay vượt qua khó khăn, từ đó sinh tính ù lỳ, tâm trạng dễ bị lo lắng, ám ảnh.

 

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các hoạt động leo cầu thang, trượt tuyết, đi cầu khỉ, đua xe đạp, đào hang… được tổ chức thường xuyên với sự giám sát chặt chẽ của thầy cô và thiết bị bảo hộ, khiến trẻ vừa hồi hộp vừa phấn khích.

 

Các công dân Thành phố Tuổi thơ được nhà trường cung cấp không gian vật lý và cả tinh thần để tự lựa chọn cho mình một trò chơi mạo hiểm yêu thích. Nếu cảm thấy hào hứng, các em có thể tiếp tục cuộc chơi thoải mái và được phép dừng lại khi nào cảm thấy trò chơi đáng sợ.

 

Nhờ sớm được trang bị những kỹ năng sống cần thiết như: Giữ thăng bằng, quan sát khi qua đường, sử dụng đồ vật an toàn…, học sinh KINDY CITY hiếm khi bỡ ngỡ trước những trò chơi này.

truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi
Trẻ được trang bị những kỹ năng cần thiết khi để tham gia các trò chơi

Nhiệm vụ của thầy cô nuôi dạy, chú bảo vệ là không rời mắt khi trẻ chơi nhằm kiểm soát và sẵn sàng hỗ trợ nhanh cho trẻ trước khi gặp khó khăn. Nhờ đó, học sinh KINDY CITY dần trở thành những đứa trẻ tự tin, mạnh dạn, vui vẻ.

 

Hãy thử một lần tin tưởng trao con quyền được chơi trò mới, chắc chắn ba mẹ sẽ hài lòng khi chứng kiến niềm hạnh phúc, sự tự lập của con!

truong-mam-non-quoc-te-thu-cho-tre-choi-mao-hiem-ngoai-troi
Trẻ hứng thú tham gia trò chơi

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button