TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

kindy-city-tu-van-truc-tuyen

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN TÂM SINH LÝ TRẺ MẦM NON “NUÔI CON KHOẺ, DẠY CON NGOAN”

 

BS.CK1. ĐÀO THỊ YẾN THUỶ

&

Tiến sĩ Giáo dục học NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG

10/8/2015 – 15/9/2015

Nuôi dạy con, đặc biệt ở độ tuổi Mầm Non luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý Phụ huynh. Những vấn đề tưởng như đơn giản như dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt cho con hằng ngày đến những khía cạnh tâm lý và sự hình thành tính cách của trẻ đều có thể gây ra nhiều bối rối, bỡ ngỡ không biết hỏi ai cho các bậc cha mẹ trẻ.

Chính vì vậy, sự đồng hành của các chuyên gia, các tổ chức giáo dục Mầm Non trong giai đoạn này là hết sức cần thiết vì sự phát triển toàn diện của trẻ, mầm non tương lai của đất nước.

 

Tu van truc tuyen

Không nằm ngoài khuôn khổ các chương trình Trò chuyện với Chuyên gia được tổ chức định kỳ tại Hệ thống Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City, trong thời gian từ 10/8 đến 15/9 sắp tới, nhà trường tiếp tục mở ra Chuyên mục Tư vấn Tâm sinh lý Trẻ Mầm Non với chủ đề “Nuôi con khoẻ, Dạy con ngoan” với sự đồng hành của hai chuyên gia uy tín là Bác sỹ Dinh Dưỡng Đào Thị Yến Thuỷ (BS Chuyên Khoa 1)Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng (Giảng viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM).

Hai vị chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý vị Phụ huynh gửi về Trang chuyên mục Tư vấn Trực Tuyến tại website www.kindycity.edu.vn của nhà trường Kindy City.

Ban tổ chức sẽ phân loại, lọc ra các câu hỏi có cùng chủ đề để gửi về cô Yến Thuỷ và cô Bích Hồng. Câu trả lời sẽ được đăng tải trên trang chuyên mục Tư vấn trực tuyến của website nhà trường. Mỗi tuần, Quý Phụ huynh tham gia Chuyên mục có cơ hội nhận được 2 phần quà đặc biệt dành cho hai câu hỏi được các Chuyên gia bình chọn trao giải thưởng.

Trong quá trình tương tác, nếu Quý vị gặp khó khăn hoặc các sự cố kỹ thuật, vui lòng thông báo về email: tuvantructuyen@kindycity.edu.vn.

Câu hỏi hợp lệ là câu hỏi có emailthông tin liên lạc của người gửi, được nhập trực tiếp vào Trang chuyên mục Tư vấn trực tuyến của website Kindy City. Ban Tổ Chức có quyền từ chối không trả lời các câu hỏi không phù hợp với chủ đề hoặc cung cấp không đủ thông tin để các Chuyên gia trả lời. Khuôn khổ của chương trình không bao gồm các chẩn đoán bệnh, các yêu cầu kê đơn thuốc cho những trường hợp cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ.

Ban Tổ chức hy vọng Chuyên mục sẽ phần nào hỗ trợ Quý vị Phụ huynh trong vấn đề nuôi dạy con em mình. Chúc Quý vị một hành trình nuôi con đầy tiếng cười và niềm vui

Ban Tổ Chức Chuyên mục

Hệ thống Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button