VĂN HÓA KINDY CITY THỂ HIỆN QUA CÁC CHUYẾN ĐI

VĂN HÓA KINDY CITY THỂ HIỆN QUA CÁC CHUYẾN ĐI 01

Trong khuôn khổ chủ đề học tập tích hợp Fruits, ngày 14-6, cư dân Thành phố Tuổi thơ Cơ sở Cộng Hòa đã tham gia hoạt động Outdoor tại Lễ hội Trái cây Nam bộ.

Văn hóa Kindy City thể hiện qua từng chuyến đi

Khám phá sự khác biệt của văn hóa kindy city

Đúng giờ. Tuy 8 giờ mới khởi hành nhưng từ 6 giờ 30, sân trường đã lác đác vài bạn vừa được ba mẹ chở đến. 7 giờ 45, học sinh toàn trường có mặt đông đủ, để không chậm trễ ảnh hưởng người khác.

Lạc quan, linh động. Ngay khi vừa ra khỏi cổng, đoàn xe cơ sở gặp phải tình trạng kẹt xe nghiêm trọng. Thay vì chán nản, các bé – dưới sự bắt nhịp của thầy giáo nước ngoài – đã hát vang bài “Wheels on the bus” làm “rung rinh” cả xe. Cứ thế, sau loạt giai điệu, các trò chơi tiếp diễn, chuyến xe đã đưa các em đến Suối Tiên từ bao giờ chẳng biết.

Trật tự, tổ chức. Tuy số lượng đông nhưng học sinh CS Cộng Hòa hết sức trật tự, xếp hàng ngay ngắn khi lên xuống xe, nắm chặt tay nhau và thầy cô đặc biệt nhắc nhau không đi theo người lạ.

Lịch sự, lễ phép. Các em luôn nở nụ cười thân thiện, lễ phép thưa gửi với cô bán trái cây, chú gác cổng, sẵn sàng nói xin lỗi nếu lỡ va vào người khác, cảm ơn khi được hỗ trợ và chào tạm biệt khi ra về.

Trân quý nghệ thuật. Tại bảo tàng tượng sáp, các em đã nhận ra những thần tượng của mình và chụp ảnh với thái độ nâng niu, trân trọng từng sản phẩm nghệ thuật.

Ngày hôm đó, khu vui chơi Suối Tiên vẫn tấp nập bóng người nhưng cô trò KINDY CITY không lẫn vào đâu được cùng nét văn hóa đẹp đẽ riêng biệt.

Đặc trưng văn hóa kindy city

Văn hóa Kindy City thể hiện qua từng chuyến đi