BÉ TẬP LÀM SỮA CHUA HOA QUẢ DẦM

BÉ TẬP LÀM SỮA CHUA HOA QUẢ DẦM 01

Sắm vai đầu bếp để làm món hoa quả dầm sữa chua, là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Bé tập làm sữa chua hoa quả dầm

Bé tập làm sữa chua trái cây ngon tuyệt

Với sự chuẩn bị và cách hướng dẫn chu đáo của cô giáo, các em đã thể hiện món hoa quả dầm sữa chua thật ngon và đẹp mắt.

Nhận biết các nguyên liệu như dưa hấu, xoài, thanh long, đu đủ, lê, táo để làm món hoa quả dầm, chính là công đoạn đầu tiên khi xăn tay của “các đầu bếp nhí Kindy City“. Trong khi các em ở lớp nhỏ dùng muỗng xúc các nguyên liệu (đã được cô giáo cắt nhỏ sẵn) cho vào từng cốc, sau đó múc một ít sữa chua rồi tập trộn đều lên; thì các anh chị lớp lớn dùng dao gỗ để cắt trái cây thành hình dạng hạt lựu trước khi phối trộn từng loại quả với sữa chua theo sở thích để rồi cùng mời nhau dùng món.

Còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình. Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon biểu hiện trong từng động tác khi các em vừa trò chuyện vừa thi nhau ăn một cách ngon lành và thích thú.

Đặc biệt, qua hoạt động thú vị này, các bé còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, giữ gọn gàng ngăn nắp.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các đầu bếp Kindy City.

Hướng dẫn bé tập làm sữa chua trái cây ngon

Bé tập làm sữa chua hoa quả dầm