TỪ CHÚ BẢO VỆ, CÔ LAO ĐỘNG, AI CŨNG YÊU THƯƠNG TRẺ CON

“Các thầy cô KINDY CITY rất tuyệt vời, từ chú bảo vệ đến cô lao công, đến các cô phụ trách văn phòng, cô bảo mẫu, cô chủ nhiệm và các cô thầy nước ngoài, ai cũng vui vẻ nhiệt tình và quan trọng hơn là yêu thương trẻ con mới có thể làm tốt như vậy”. Đánh giá về mái trường hai con đang học, phụ huynh bé Phương Trà – Mộc Trà, cơ sở Cộng Hòa – đã đề cao tình yêu thương, sự an toàn tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Từ chú bảo vệ, cô lao công, ai cũng thương con

Bên cạnh trách nhiệm, tình yêu thương đóng vai trò quan trọng trong giáo dục ở bậc mầm non, là yếu tố thúc đẩy những con người nơi đây hoàn thành công việc của mình một cách trọn vẹn, thấu đáo.

Tình yêu thương Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY:

*Là sự gần gũi, quan tâm và nhẫn nại của cô giáo, giúp các em có được sự tin tưởng, hứng thú, hợp tác trong mọi hoạt động. Từ đó, các cô dễ dàng nắm bắt tâm lý, trình độ nhận thức từng trẻ, nhằm đưa ra phương pháp phù hợp để truyền đạt kiến thức, kỹ năng.

*Là sự ân cần, chăm chút của cô bảo mẫu, hiểu được sở thích từng trẻ (con thích món gì, ghét món gì), giúp các bé có được sự ngon miệng trong từng bữa ăn và sự an toàn, ấm áp trong từng giấc ngủ.

*Là hình ảnh cô lao công tranh thủ giờ trưa lau sàn nhà, dọn rửa ly chén, toilet kỹ càng hơn một chút, để các bé vui chơi trong sự trong lành, sạch sẽ.

*Là chú bảo vệ, chú lái xe không chỉ chào hỏi qua loa xong chuyện, mà còn hăng hái, nhớ rõ từng gương mặt, từng tính tình, đặc điểm từng bé, bảo vệ các em kỹ lưỡng khi đi ra ngoài.

Tình yêu thương chính là kim chỉ nam, giúp các thầy cô, nhân viên Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đặt sự an toàn, giá trị của học sinh trên hết trong mỗi hành động đầy trách nhiệm của mình.

Sự gần gũi, quan tâm và nhẫn nại của cô giáo
Sự ân cần, chăm chút của cô bảo mẫu
Chú bảo vệ, chú lái xe hăng hái, nhớ rõ từng gương mặt