HỌC TRÒ KINDY CITY LÝ THƯỜNG KIỆT TRỔ TÀI ĐẢM ĐANG GIẶT, ỦI, PHƠI ĐỒ

Ba mẹ muốn dạy con cách giặt, ủi đồ nhưng sợ rủi ro với các thiết bị điện tử? Đừng lo, các thầy cô chúng tôi đã có cách!

Ba mẹ muốn dạy con cách giặt, ủi đồ nhưng sợ rủi ro với các thiết bị điện tử?

Với chủ đề học tập tích hợp BOXES STUDY, các thầy cô giáo cơ sở Lý Thường Kiệt – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sáng tạo ra trò giặt giũ, thỏa trí tò mò lâu nay của các bé.

Với nguyên liệu chỉ là những tấm giấy bìa cứng nhưng dưới bàn tay các cô, chiếc bàn ủi hiện ra với đầy đủ đế, nút vặn điều chỉnh nhiệt độ, tay cầm cùng một chiếc bàn vững chãi. Trong khi đó, ở một góc sân, chiếc máy giặt cửa trước cũng bằng bìa cứng với cánh cửa linh hoạt và các chế độ giặt khác nhau đã được đặt sẵn.

Bé làm việc nhà

Do sắm vai người lớn, làm những công việc hằng ngày chỉ ba mẹ mới có thể làm được, nên vẻ hân hoan lộ rõ trên khuôn mặt các bé. Điều bất ngờ là không cần cô chỉ bảo nhiều, học trò KINDY CITY tỏ ra vô cùng thuần thục trong việc cho đồ vào máy, lấy đồ ra, móc trên dây để phơi khô sau đó là quần áo.

Qua hoạt động thiết thực đầy hăng say này, học trò Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Lý Thường Kiệt hình thành ý thức tự phục vụ bản thân, quý trọng công sức của ba mẹ, đồng thời tập tành giúp đỡ ba mẹ làm việc nhà đơn giản.

Bé làm việc nhà