BÉ ĐÃ SẴN SÀNG LÊN LỚP PANDA

BÉ ĐÃ SẴN SÀNG LÊN LỚP PANDA HÌNH 01

Mỗi khi được hỏi “Con có thích quay về lớp nhỏ Koala học không”? thì một cậu bé vừa lên lớp Panda tại cơ sở quận 2 Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – lại được dịp khoe về việc mình được lên lớp mới, học với cô mới với chất giọng dõng dạc, tự hào.

BÉ ĐÃ SẴN SÀNG LÊN LỚP PANDA HÌNH 01

Bé ở lớp Panda học gì tại trường mầm non

Cậu bé luôn miệng nói về những điều mới lạ được học trong 10 ngày qua khi lên lớp lớn, trở thành đàn anh của các em Koala. Không chỉ thế, trong lớp còn có Alvin và Thỏ cũng tâm sự với mẹ rằng “Con lớn rồi, con không muốn học Koala nữa!” và “Tuy nhớ cô Châu nhưng con rất thích cô Dương, thích được lên lớp!”.

Một số phụ huynh lo ngại trong thời điểm lên lớp, việc đổi lớp có thể làm xáo trộn tâm lý, khiến bé bỡ ngỡ và thiếu sẵn sàng. Tuy nhiên điều này không xảy ra và thực tế hoàn toàn ngược lại. Học sinh KINDY CITY lên lớp mới với tâm thế vững vàng, tự tin với kiến thức và kỹ năng được tích lũy qua quá trình rèn luyện. Bên cạnh đó, các cô giáo tại đây nắm hiểu được những biến đổi tâm lý của lứa tuổi và luôn có thái độ chăm dạy thân thiện, phù hợp – chú ý đến đặc điểm tâm sinh lý của từng em. Bằng cả cái tâm của nghề, các cô rất cẩn thận, kỹ lưỡng bàn giao khi nhận, chuyển lớp nhằm đem lại một không gian học tập vừa an toàn, vừa thân thiện để trẻ được sẵn sàng, hoà vui mà phát triển.

Có gì thú vị ở lớp Panda tại trường mầm non

BÉ ĐÃ SẴN SÀNG LÊN LỚP PANDA HÌNH 02