BƯỚC VÀO THẾ GIỚI HÀNG HÓA VỚI “GROCERY STUDY”

kindycity

Tháng 3 này, toàn bộ học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ bước vào chủ đề học tập tích hợp nhiều bình diện mang tên “Grocery Study”.

Tại đây, trẻ sẽ bước vào thế giới mua sắm hàng hóa với hoạt động Grocery Store Layout giúp các em phân biệt cách bài trí và vận hành của các loại sản phẩm tại chợ và siêu thị, đồng thời hiểu chức năng của các quầy hàng quan trọng.

Kindycity

Trẻ học chủ đề học tập tích hợp nhiều bình diện “Grocery Study”.

Trong khi đó, trẻ sẽ được khám phá và trải nghiệm cách lựa chọn nguồn hàng và vận chuyển từ nơi cung ứng đến siêu thị qua chuỗi các hoạt động sắm vai như: Milk The Cow, Diary Factory, Harvest Vegetables, Collecting Eggs, Enjoy Your Meal và Delivery Truck.

Đặc biệt, với các bài chơi-tập Cosmic Yoga-Banana, Water Grocery Shopping, My Family Shopping Pictures, My Dreaming Grocery Stores…, trẻ được rèn luyện kỹ năng vận động thô-tinh và củng cố kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.

Mời quý Phụ huynh cùng theo dõi và cổ vũ con học tập chủ đề mới tháng 3 này!

kindycity