CƠ SỞ MỚI CỦA KINDY CITY INTERNATIONAL PRESCHOOL TẠI GÒ DẦU, TÂN PHÚ

co so moi cua kindy city international preschool tai go dau tan phu

Không ít phụ huynh thuờng chọn trường mầm non cho con theo các tiêu chí như khoảng cách đưa đón, chất lượng nuôi dạy, điều kiện cơ sở vật chất và khả năng kinh tế của gia đình. Nhưng quan trọng hơn những tiêu chí này chính là không gian an toàn, thân thiện và luôn chú ý đến mức phát triển cá nhân của từng trẻ.

Là Hệ thống trường mầm non song ngữ, luôn lấy sự phát triển của từng trẻ là thành tố trung tâm của mọi họat động nuôi dạy, HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON KINDY CITY chính thức khai trương CƠ SỞ GÒ DẦU, TẠI QUẬN T N PHÚ – nơi phụ huynh sẽ tìm thấy nhiều trong số mong đợi của mình được đáp ứng một cách hoàn hảo, từ điều kiện học tập cho đến không gian rèn luyện, phát triển cho các em.

Tọa lạc tại số 164 đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, cơ sở mới của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City có khuôn viên rộng rãi hơn 1000 m2 với hơn 12 phòng học và các phòng chức năng cùng sân chơi, mang lại sự yên tâm khi Quý phụ huynh gửi gắm con em tại đây.

Hiện nay, Nhà trường dành tặng 01 món quà và ưu đãi giảm 10% học phí năm học 2019 – 2020 khi phụ huynh đăng ký cho trẻ theo học tại trường Kindy City cơ sở Gò Dầu.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chât tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

☎ 0901 853 353 – 028 35591318 – 028 35591319

➡ https://kindycity.edu.vn/co-so-go-dau/


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin