KỲ DIỆU NGHỆ THUẬT VẼ TRANH CÁT

ky dieu-nghe thuat ve trang cat hinh 01

Hẳn nhiều phụ huynh đã từng nghe đến nghệ thuật vẽ tranh cát, đặc biệt qua bài hát “Nhật ký của mẹ” của ca sĩ Hiền Thục. Tuần qua, các bé Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cũng đã có cơ hội trải nghiệm loại hình nghệ thuật thú vị này.

 

ky dieu-nghe thuat ve trang cat hinh 01Bé học vẽ tranh cát

Chỉ với chiếc bàn mặt kính có đèn rọi bên dưới và cát biển, hàng chục tác phẩm nghệ thuật đã ra đời nhờ bàn tay khéo léo của học sinh cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức). Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé điều khiển đôi tay lướt trên bàn cát một cách điệu nghệ, với lần lượt các ngón tay, lòng, mu bàn tay được sử dụng.

 

ky dieu-nghe thuat ve trang cat hinh 02

 

Đây cũng là cơ hội để các bạn có năng khiếu về nghệ thuật có dịp tung tẩy. Khi cô yêu cầu cả lớp vẽ hình chú thỏ, củ cà rốt thì Yến Vy lại say mê tạo ra tác phẩm hình con bướm và ông mặt trời. Cô bé vẽ nhanh và đẹp đến nỗi nhìn tác phẩm của em, cả lớp ồ lên ngạc nhiên và vỗ tay tán thưởng.

Hoạt động vẽ tranh cát không chỉ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, sự kiên trì, rèn luyện tính nghệ thuật cho bé, mà còn là cơ hội để phát triển óc sáng tạo cho con trẻ.

 

ky dieu-nghe thuat ve trang cat hinh 03

Học vẽ tranh cát ở đâu


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin