CON TỰ TIN DIỄN KỊCH TRÊN SÂN KHẤU LÊ QUÝ ĐÔN

“Đây là hoa mình nhặt được, mình sẽ đem tặng cho mọi người Mèo ơi!” – chú Vịt reo lên.
“Thôi mình không thích đâu, bạn đi làm một mình đi” – Mèo phụng phịu trả lời.

truong-mam-non-quoc-te-con-tu-tin-dien-kich-tren-san-khau-le-quy-don
Học sinh Kindy City tự tin diễn kịch

Trên sân khấu kịch rộng lớn mang tên KINDY CITY’S THEATHER được dựng lên giữa sân trường, học trò cơ sở Lê Quý Đôn – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thỏa sức nhập vai nhân vật, trò chuyện với giọng điệu biểu cảm, trầm bổng phong phú. Các bạn đang kể câu chuyện: Bạn vịt tốt bụng.

Điều đặc biệt là câu chuyện là sản phẩm “lanh trí” tự sáng tạo của học sinh cơ sở dưới sự hỗ trợ của cô.

Chuyện kể rằng trong một lần đi chơi, vịt và mèo nhặt được bó hoa. Trong khi chú vịt tốt bụng muốn chia sẻ số hoa với bạn bè, thì mèo lại không thích muốn đem về nhà ngắm một mình. Cuối cùng, lòng tốt của chú vịt đã được đền đáp. Một lần đến nhà vịt chơi, mèo thấy nhà bạn đầy hoa của người khác tặng.

Tuy trong lúc diễn, nhiều đoạn các bạn chưa thể hiện được suôn sẻ, lưu loát nhưng không “diễn viên” nào bị “khán giả” chê bai, mà ngược lại còn nhận được những tràng pháo tay khích lệ để tiếp tục câu chuyện.

Qua việc hóa thân diễn xuất, đối thoại, di chuyển trên sân khấu trước đám đông, bé trở nên dạn dĩ, hoạt ngôn hơn, rèn luyện khả năng ứng biến nhanh nhạy và cùng hoà theo những tràng cười thú vị.

truong-mam-non-quoc-te-con-tu-tin-dien-kich-tren-san-khau-le-quy-don
Học sinh Kindy City tự tin diễn kịch