NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI TRONG KHÓA HÈ 2019 CỦA KINDY CITY

8 tuần lễ của khóa hè 2019 đã chính thức khép lại với biết bao kỷ niệm và cảm xúc đong đầy. Hãy cùng Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhìn lại hành trình phát triển và lớn lên của các em qua những giờ học tập, vui chơi cùng những chuyến dã ngoại thật tuyệt vời và lý thú nhé.

truong-mam-non-quoc-te-nhung-khoanh-khac-tuyet-voi-trong-khoa-he-2019-cua-kindy-city
Khoảng khắc Hè 2019 của học sinh Kindy City

Trong tương lai, các em rồi sẽ học được những bài học thú vị mới, gặp gỡ những người bạn mới và có thêm những kỷ niệm mới. Thế nhưng, chặng hành trình 8 tuần hè vừa qua tại KINDY CITY, tuy không quá dài nhưng chắc chắn đã thêm vào chiếc giỏ tuổi thơ của các em những kỷ niệm không thể nào quên.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và tràn ngập tiếng cười của các thiên thần trong mùa hè vừa qua, với các hoạt động thực tế dưới mái nhà chung KINDY CITY. Và hãy cùng KINDY CITY lưu giữ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời này để tiếp thêm động lực trên bước đường trưởng thành của các em.

Khoảng khắc Hè 2019 của học sinh Kindy City

Năm học mới 2019 – 2020 đã đến thật gần, hẹn gặp lại tất cả học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trong ngày Khai giảng. Chúc các em có một năm học thành công, thật nhiều niềm vui và những kỷ niệm đầu đời thật đẹp dưới mái trường Thành phố Tuổi thơ!