CÙNG NHỊP BƯỚC VỚI CHIẾC PIANO KHỔNG LỒ CƠ SỞ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Tại khuôn viên trường cơ sở Điện Biên Phủ của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, chiếc Piano khổng lồ trên sân trường đã cuốn hút các em học sinh từ Koala, Panda, Dolphin và Giraffe cùng câu hát “Do Re Mi Fa Sol La Si Do“.

Học sinh Kindy City cùng nhịp bước với chiếc Piano khổng lồ

Trong khi các em Koala tập cách bước chân sao cho vừa khoảng cách của mỗi phím đàn và hát theo, thì ở lớp Panda các em nhảy chân vào từng phím. Với lớp Dolphin, trẻ tập cách nhảy lò cò một chân và đọc to tên chữ cái của phím mà bé đã nhảy vào. Ở cấp độ khó hơn, các anh chị Dophin tập cách nhảy chuẩn xác vào các phím tương ứng với câu hát “Do Re Mi Fa Sol La Si Do”.

Vào những lúc có bạn ngập ngừng chưa biết nên nhảy vào phím nào, hoặc chưa biết nên đọc chữ nào thì sự ủng hộ của bạn bè đã giúp trẻ thêm phần bình tĩnh và tự tin để hoàn tất phần chơi của mình.

Thông qua hoạt động này, trẻ được rèn luyện kỹ năng vận động thô, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc và biết cách cổ vũ, động viên tinh thần cho bạn bè.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các em học sinh trường Mầm non Quốc tế Kindy City, cơ sở Điện Biên Phủ. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo.

Học sinh Kindy City cùng nhịp bước với chiếc Piano khổng lồ