NGẮM THỜI TRANG TÁI CHẾ CỦA HỌC SINH KINDY CITY GÒ DẦU

Biểu diễn thời trang bằng vật liệu tái chế là điểm sáng của chuỗi hoạt động HAPPY TIME chủ đề “Go green with 3Rs” của học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Gò Dầu.

Học sinh Kindy City biểu diễn thời trang tái chế

Với ý tưởng độc đáo, suy nghĩ tích cực nhằm biến rác thải, những đồ vật bỏ đi thành hữu ích, cô trò cơ sở Gò Dầu đã tạo ra những bộ trang phục tái chế độc đáo.

Tại buổi biễu diễn, các loại rác tưởng chừng không bao giờ sử dụng lần hai như bao bì, nylon, ống hút, giấy vụn, dĩa giấy, chai nhựa… đã trở thành những bộ dạ hội sang trọng, quý phái khi những “người mẫu” không chuyên khoác lên mình.

Đó là chiếc đầm màu đỏ tua rua được làm từ dây nhựa, khoe vai trần cô bé mũm mỉm đáng yêu. Hay đó là chiếc đầm bằng giấy báo cũ với điểm nhấn là những bông hoa hồng được xếp công phu trước ngực. Hoặc đó có thể là những bộ đầm dạ hội bằng túi nilong đính kèm cốc nhựa đã được sơn màu trang trí. Ấn tượng nhất là set áo – váy bằng giấy bìa cứng, lấy cảm hứng từ những cánh hoa sen gộp lại.

Học sinh Kindy City biểu diễn thời trang tái chế

Không ai nghĩ những vật liệu xấu xí, thô cứng lại trở thành vô cùng xinh đẹp, ấn tượng dưới bàn tay biến hóa của các cô. Khi được khoác lên người của các người mẫu nhí đầy thần thái, chúng trở nên sinh động không kém gì những bộ đầm dạ hội bình thường.

Với trang phục xuất sắc cộng với khả năng trình diễn tự tin của các thiên thần nhỏ KINDY CITY Gò Dầu, buổi biểu diễn đã trở thành sân chơi giúp trẻ khám phá, thể hiện bản thân, tăng cường kỹ năng sống, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.