HỌC VỀ ÂM NHẠC TẠI KINDY CITY VÀ ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Có thể phụ huynh đã để ý thấy con mình nhún nhảy theo điệu nhạc gần như không hề trật nhịp, hoặc lúc nào bé cũng kè kè món đồ chơi yêu thích là bộ đàn gõ hay con lắc. Cũng có phụ huynh mong muốn nuôi dưỡng niềm say mê, hứng thú và tài năng âm nhạc cho con nhưng không muốn bé bị áp lực quá sớm.

Chuyến tham quan đến ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS

Trong suốt tháng 9, chuỗi hoạt động tích hợp PERCUSSION STUDY của Hệ thống trường mầm non quốc tế KINDY CITY giúp các em học sinh  phân biệt âm thanh của nhạc cụ, nhịp điệu với trò chơi vui nhộn “STREET DANCE”, “SWAN LAKE”, “NUTCRACKER” hay “GYMNASTIC”; tăng cao kỹ năng nghe – nhìn, nhận biết bằng giác quan và vận động thể chất theo nhip điệu, làm quen và trang trí một số nhạc cụ chế tác tổ chức tại trường: XYLOPHONE, TRỐNG, TRUMPET, SÁO và một số NHẠC CỤ CHƠI NGOÀI TRỜI.

Với những bài học qua chơi này, các em vừa tập chơi theo nhịp, vừa nâng cao kỹ năng vận động tinh và óc sáng tạo.

Đặc biệt, tại chuyến tham quan đến ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS, trẻ được tiếp xúc với các nhạc cụ truyền thống khi tập cách sử dụng một số nhạc cụ dân tộc và cùng vận động múa Ballet trên nền nhạc, qua đó, nâng cao các kỹ năng vận động tinh và tương tác xã hội.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.