NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI DẠY TIÊN TIẾN CREATIVE CURRICULUM

Nhằm mở rộng cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng chương trình nuôi dạy tiên tiến “Creative Curriculum” của Teaching Strategies (Hoa Kỳ) dựa trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình học tập tiên tiến của Creative Curriculum

Với nội dung rèn luyện và phát triển trẻ đều khắp trên các bình diện, từ ngôn ngữ, thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội đến nghệ thuật sáng tạo, chương trình Mầm non Creative Curriculum là chương trình đang được áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới với đường hướng nuôi dạy hiện đại, tiên tiến và đưa trẻ các nước hội nhập với nền văn hóa, khoa học toàn cầu.

Chương trình học tập tiên tiến của Creative Curriculum được triển khai tích hợp ở KINDY CITY giúp trẻ học tốt, trau dồi tri thức, kỹ năng ngang bằng với trẻ ở các nước tiên tiến và có cách cư xử lễ phép như mong đợi của phụ huynh.

Chương trình học tập tiên tiến của Creative Curriculum

Với chương trình này, mỗi bài chơi ở trường được thiết kế để giúp các em củng cố kiến thức, học cách tìm kiếm thông tin và kiến tạo vốn hiểu biết.

Đặc biệt, dựa trên nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, nhà trường xây dựng không gian học tập phù hợp, để trẻ phát triển toàn diện tri thức và nhân cách. Ngoài không gian học tập tại lớp, tại khuôn viên trường, tại các chuyến đi điền dã, các em học sinh còn tham gia các hoạt động tại Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resource Center) rộng lớn, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy, không gian giao diện, thực nghiệm đủ cho 10 bình diện phát triển của chương trình Creative Curriculum.

Tại Kindy City, trẻ không chỉ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để tự tin bước vào lớp một của các trường tiểu học công lập và quốc tế, mà còn vững vàng phát triển trong các cấp học tiếp theo.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với trường học tập tại KINDY CITY.