NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ QUY TRÌNH TUYỂN SINH TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, chương trình giảng dạy chất lượng được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam.

Quy trình tuyển sinh tại Kindy City
Quy trình tuyển sinh tại Kindy City

Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System – hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác, qua đó, bé sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng sống tốt sau khi hoàn thành khóa học tại trường.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của bé cũng như chất lượng đào tạo của giáo viên, quy trình tuyển sinh tại trường như sau:

* Phụ huynh vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp

* TƯ VẤN

Bộ phận Tư vấn của Nhà trường sẽ liên hệ với Quý phụ huynh để biết thêm thông tin và để tổ chức một chuyến tham quan trường hoặc lớp học thử.

Phụ huynh và bé sẽ được Nhà trường tư vấn chi tiết về chương trình học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, như: Chương trình học và ngoại khóa, cơ sở vật chất, các yêu cầu nhập học và các thông tin khác. Sau khi được tư vấn, bé sẽ được giáo viên phụ trách đánh giá ban đầu và sẽ được xếp vào lớp phù hợp với độ tuổi.

* BÉ ĐƯỢC XẾP LỚP THEO ĐỘ TUỔI

* ĐÓNG HỌC PHÍ

Đối với những bé đạt tiêu chuẩn nhập học, phụ huynh tiến hành đóng học phí để đảm bảo “giữ chỗ” cho các bé. Khoản tiền này là sự cam kết cũng như thỏa thuận giữa Phụ huynh và nhà trường khi cho trẻ nhập học tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

* NHẬP HỌC

Phụ huynh cần hoàn tất một số thủ tục, hồ sơ liên quan đến bé trước khi chính thức nhập học. Nhà trường sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến giáo viên phụ trách lớp và các thông tin cần thiết khác sau khi phụ huynh hoàn tất hồ sơ nhập học.

Sau khi đăng ký, phụ huynh sẽ nhận được một thủ tục chào đón với các mẫu đơn để điền thông tin giúp cho giáo viên hiểu hơn về những điều trẻ thích, không thích, dị ứng và tình trạng sức khoẻ của trẻ.

Ngày đi học thử đầu tiên của trẻ rất quan trọng – đó là lý do phụ huynh nên dành nửa ngày đầu tiên ở trường cùng với trẻ và đưa trẻ về nhà ăn bữa trưa. Điều này giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn để tương tác trong lớp học.

Trẻ sẽ tự đi học một ngày hoàn chỉnh! Một số trẻ em mất nhiều thời gian để thích nghi hơn những trẻ khác, và chúng tôi sẽ ở đó bên cạnh trẻ trên mỗi bước đi trên hành trình.

Trẻ sẽ tự đi học một ngày hoàn chỉnh
Trẻ sẽ tự đi học một ngày hoàn chỉnh

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin