SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ

SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 01
Ai ghé Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY giữa những ngày tháng 6 sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi cảnh quan “chợ nổi” trái cây do cô trò nơi đây thiết kế.
SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 01

Bé vui chơi tại sân trường Kindy City

Tại cơ sở Nguyễn Duy Dương, không đợi đến hoạt động tham quan “Lễ hội trái cây Nam bộ” ở Suối Tiên mới được nhìn thấy “chợ nổi”, các bé đã được trải nghiệm hoạt động này ngay trong sân trường từ nhiều ngày trước. Tại đây, việc sắm vai chèo thuyền, mua bán trái cây, thi trang trí hoa quả, làm sinh tố, cân đo, thậm chí trả giá, diễn ra vô cùng sôi động.
SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 02

Hoạt động vui chơi tại sân trường Kindy City

Đặc biệt, trong khung cảnh được các cô chuẩn bị, trang trí kỹ càng, công phu, học trò KINDY CITY có được cảm giác mình là những thương nhân nhí thực sự, càng làm tốt vai trò mua bán.
Qua các hoạt động phong phú trên chợ nổi mô phỏng, các bé mở mang nhận thức về các loại trái cây từ hình dạng, kích thước, màu sắc đến mùi, vị. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện thể chất, vận động đôi tay, tính thẩm mỹ qua các hoạt động chèo thuyền, trang trí hoa quả. Đồng thời, bé cũng hình dung được các hoạt động trao đổi mua bán giữa đời thường, ý thức giữ vệ sinh, xếp hàng chờ lượt và tuân theo quy định chung của cộng đồng.
SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 05 SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 04 SÂN TRƯỜNG KINDY CITY THÀNH “CHỢ NỔI” XÔM TỤ 03