THÓT TIM KHI VÀO RẠP RỐI BÓNG SHADOW SHOW

THÓT TIM KHI VÀO RẠP RỐI BÓNG SHADOW SHOW 01

“Bà ơi, sao miệng bà to thế?
Miệng bà to để ăn, nuốt dễ hơn. Ha… ha… ha…”.

Trong căn phòng tối om, giọng cô – trò vang lên lúc thánh thót đáng yêu, lúc trầm khàn đáng sợ đằng sau chiếc hộp tối sáng, khiến học sinh các lớp hét lên, rồi vài phút sau lại lăn ra cười ngả nghiêng. Thì ra, cô trò Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đang kể câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” bằng phương thức rối bóng.

 

THÓT TIM KHI VÀO RẠP RỐI BÓNG SHADOW SHOW 01

 

Trong tiết học tích hợp của chủ đề “LIGHT”, mỗi cơ sở của trường đã biến thành các rạp chiếu bóng thú vị như thế! Nếu thầy trò Bình Tân say mê với câu chuyện “Cô bé quảng khăn đỏ” và “Ba chú heo con”, thì trong căn phòng tối om, các bé ở Phan Xích Long thót tim ở thời khắc thỏ con thông minh vô tình lọt vào hàm cá sấu. Khi được cầm trên tay que rối và kể lại câu chuyện cho các bạn nghe, gương mặt mỗi em đều ánh lên niềm thích thú, tự hào.

Trong khi đó, các bé cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) lại được thưởng thức, trình bày toàn bộ câu chuyện về động vật bằng tiếng Anh dưới sự dẫn dắt của cô giáo nước ngoài nhằm phát triển khả năng giao tiếp Anh ngữ và trí tưởng tượng.

Hoạt động đã được các bạn đón nhận nồng nhiệt, tiếp thu nhanh, nhớ lâu và kể chuyện bằng cách sáng tạo nhất, không uổng công cắt tỉa, dàn dựng rạp rối bóng công phu của các thầy cô Thành Phố Tuổi Thơ!

 

THÓT TIM KHI VÀO RẠP RỐI BÓNG SHADOW SHOW 02 THÓT TIM KHI VÀO RẠP RỐI BÓNG SHADOW SHOW 03


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin