VUI HỌC CÙNG TRÒ CHƠI “CHO QUÁI VẬT ĂN”

Vừa qua, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức hoạt động trò chơi “Cho quái vật ăn” nhằm giúp phát triển khả năng vận động tinh và vận động thô ở trẻ.

Trong hoạt động này, trẻ mang “đồ ăn”- là những quả cầu mềm nhỏ, đi đến đích thả vào các lỗ trên đường ống gắn với nhau mà cuối ở dưới là chú “quái vật” nhỏ xinh đang chờ đợi được ăn.

Bằng chiếc dép có công dụng để đựng “đồ ăn” làm bằng giấy tái chế, trong khi các em ở lớp nhỏ học cách xỏ chân vào dép sao cho đúng và giữ thăng bằng khi di chuyển bằng dép; thì các anh chị ở lớp lớn tập di chuyển với tốc độ nhanh hơn, rèn luyện phối hợp giữa thân thể và hoạt động của bàn tay qua việc cầm nắm, cúi người và nhón chân để đưa “đồ ăn” vào miệng của “quái vật”.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City, tại cơ sở Him Lam.