VƯỢT QUA NỖI SỢ ĐỂ SĂN TÌM KHO BÁU

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 01

Tại buổi Happy Time của chủ đề Sands Study diễn ra hôm 15-5, các bé cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác phiêu lưu khó quên qua trò chơi Săn tìm kho báu.

 

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 01Cách để vượt qua nỗi sợ

Để đến đến “đại dương” châu báu, các con phải liên tục chui hầm nhằm rèn luyện sự dẻo dai thể chất, sau đó bước qua nhiều bề mặt khác nhau như: Đá, sỏi trơn lớn – nhỏ, cát mịn… Tất cả vật liệu trên đều được các cô chuẩn bị, chọn lựa kỹ lưỡng sao cho không làm tổn thương chân bé mà vẫn giúp các con cảm nhận được sự gồ ghề, khác biệt của vật thể, địa hình.

 

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 02

 

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 03

Đến với kho báu gian nan là thế nhưng việc chọn lựa vàng bạc, trang sức ở đích đến cũng không hề đơn giản, thách thức độ tinh tường của bé. Trong khi Đốm mỏi mắt mò tìm các chuỗi vòng tay trà trộn dưới nước, thì Phi Phi liên tục lượm tìm những đồng tiền vàng chói mắt. Có bạn lại hứng thú với các loại sinh vật biển như cá, mực, tôm cua…, đòi bắt về cho mẹ nấu ăn nữa! Nhiều trò khiến bé quên bẵng cái cảm giác ghét nước, ghét cát ngày thường, mà hòa mình vào trò chơi mê hoặc này.

 

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 04

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 05

Sau những giọt mồ hôi xen lẫn tiếng cười, các con được rèn luyện thể chất, phát triển nhận thức về thiên nhiên, khẳng định tình cảm với bạn bè, thầy cô giáo.

 

vuot qua noi so de san tim kho bau hinh 06

 

Chiến thắng nỗi sợ hãi

 

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin